Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

VIDEO EDITOR

VIDEO EDITOR

NGÀNH NGHỀ : Biên tập / Báo chí / Truyền hình

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 97

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Quay dựng các clip nội bộ, clip trending, clip viral - Tham gia lên ý tưởng, nội dung và thực hiện các dự án Agency - Phối hợp team thực hiện, biên tập các sản phẩm Marketing - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/nữ trong độ tuổi từ 20 - 26. Về kĩ năng: - Chuyên môn: Biết quay dựng, thiết kế cơ bản - Kỹ năng mềm: teamwork, quản lý thời gian,... - Về tư duy: cảm quan về hình ảnh, âm thanh tốt, tư duy sáng tạo, logic. - Về thái độ: luôn có chí cầu thị, chủ động trong mọi việc, hòa đồng, tích cực, tỉ mỉ và cẩn thận; liên tục cập nhật các kiến thức, thông tin mới, kỹ năng mới. Ưu tiên ứng viên: - Có hiểu biết và kỹ năng chuyên sâu về vẽ bằng wacom/ kỹ năng stylish. Am hiểu về video marketing - Từng có kinh nghiệm làm việc với Agency.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: 7-10 triệu - Được làm việc trong môi trường 9x năng động, sáng tạo và cầu thị không ngừng. - Được đào tạo bài bản các kỹ năng về quay dựng video, các công cụ thiết kế bổ trợ và tư duy sáng tạo. - Có lộ trình phát triển cá nhân, cơ hội thăng tiến cao. - Có BHYT, BHXH, các chế độ theo luật định.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226