Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Video Editor

Video Editor

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 25/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Lên ý tưởng, dựng, cắt ghép và chỉnh sửa video và các clip ngắn. Thực hiện đa dạng các thể loại video phục vụ quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, branding, tuyển dụng. Có khả năng làm các clip ngắn 2D animation. Phối hợp với content sáng tạo các clip minh họa cho nội dung web của công ty thêm sinh động và hấp dẫn. Tái định dạng nội dung các bài viết sang video để phát triển các kênh social của công ty, bao gồm: youtube, facebook, vimeo.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông đa phương tiện, marketing, dựng phim hoặc các chuyên ngành liên quan. Kinh nghiệm sử dụng thành thạo các phần mềm biên tập, và chỉnh sửa ảnh và video như Photoshop, Illustrator, After Effect, Premier, và các phần mềm hỗ trợ có liên quan. Kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương. Sáng tạo và linh hoạt. Kĩ năng trình bày ý tưởng thuyết phục.

Quyền lợi ứng viên

- Được làm việc trong môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp, có kỷ luật, có tính hợp tác cao. - Có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp tại công ty - Được hưởng đầy đủ các chế độ người lao động theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN… - Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh - Du lịch trong/ ngoài nước: 2-3 lần/ năm - Các chế độ khác theo quy chế của Công ty. - Nghỉ thứ 7, chủ nhật. - Giờ làm việc chính thức: 9:00 - 12:00, 13:30 - 17:30. - Cà phê, trà, snack,...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226