Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

VIDEO EDITOR

VIDEO EDITOR

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 22/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phối hợp với team Truyền thông, marketing lên ý tưởng cho videos - clips cho các chương trình Marketing online và offline của Công ty. - Chụp ảnh, quay videos - clips cho các sự kiện, dịch vụ của Công ty. - Retouch hình ảnh/Edit videos - clips phục vụ cho các kênh quảng cáo, Social, website. - Thực hiện các công việc quay dựng khác nhằm mục đích PR cho các hoạt động event của công ty - Đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công ty - Quản lý và lưu trữ các source video của công ty - Báo cáo công việc hàng ngày cho Team Leader - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Team Leader

Yêu cầu hồ sơ

- Độ tuổi từ 21 đến 30 - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Sử dụng thành thạo các phần mềm dựng phim như Adobe Premiere, Adobe After Effect. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel)... và các phần mềm ứng dụng liên quan. - Có kiến thức về kỹ thuật hình ảnh, ánh sáng, thiết bị chụp, quay (góc máy, cỡ cảnh, ánh sáng...) - Sáng tạo, gu thẩm mỹ tốt, chịu khó, chủ động trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: 8.000.000đ – 10.000.000đ (hoặc cao hơn theo năng lực) - Phụ cấp cơm trưa 30.000đ/ ngày, phụ cấp gửi xe hàng tháng - Đóng BHXH theo quy định của công ty. - Thưởng KPIs, thưởng nóng hàng tháng. - Cơ hội mở rộng network & làm việc cùng các brands trong ngành F&B - Được tham gia các hoạt động Team-Building, du lịch 1 năm/lần. - Thời gian làm việc từ 8h00-17h30 (nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226