Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

VIDEO EDITOR

VIDEO EDITOR

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 87

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Video Editor có trách nhiệm biên tập, chỉnh sửa các video dựa trên kịch bản và nội dung có sẵn. - Edit các sản phẩm theo order của bộ phận. - Thiết kế các ảnh thumb cho video.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm làm việc 1 năm với vị trí hiện tại. - Thành thạo các phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere Pro, Sony Vegas,... và biết sử dụng Photoshop - Thành thạo kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian và làm việc nhóm. - Thành thạo kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời. - Có tư duy giải quyết vấn đề và chú ý đến chi tiết.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản (7 – 10 triệu) - Được cấp trang thiết bị để làm việc. - Làm việc trong môi trường năng động, tăng lương cơ bản hàng năm tương xứng với sự phát triển của cá nhân, và có cơ hội thăng tiến cao. - Thưởng lễ tết, các ngày đặc biệt (8/3, 20/10,...) đầy đủ theo quy chế của công ty. - Được review, đánh giá tăng lương từ 3 - 6 tháng 1 lần theo khả năng. - Được phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. - Được đóng các loại bảo hiểm, nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định nhà nước (Khi trở thành nhân viên chính thức)