Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

UI/UX DESIGNER

UI/UX DESIGNER

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 18/10/2020

Số lượng : 4 Số lượt xem : 82

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển sản phẩm, thiết kế UI/UX cho App bằng phần mềm sketch và các sản phẩm khác theo tiêu chí thân thiện với người dùng. - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan ( Account executive, Developer,...) để lựa chọn phương án thiết kế UX xuyên suốt dự án sản phẩm/dịch vụ. - Trao đổi ý tưởng, xây dựng quy trình thiết kế nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và logic thông qua storyboards, sitemaps, wireframes, flowcharts, prototypes - Trình bày ý tưởng, sản phẩm một cách trực quan thông qua các công cụ hỗ trợ (Tạo mockups,showcase.......). - Làm việc với Content để thiết kế Digital Content (bài post facebook) cho FanPage - Làm việc với Marketing để thiết kế Digital Banner phục vụ các kênh truyền thông Website, Facebook, Google, Youtube.... - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

- Nghiêm túc trong công việc, cầu tiến, ham học hỏi. - Tốt nghiệp các trường/khóa đào tạo về đồ họa hoặc trong lĩnh vực thiết kế, tư duy, sáng tạo. - Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế (Sketch, Photoshop, biết thêm Illustrator, Adobe XD…). - Kinh nghiệm 1 năm trở lên thiết kế UX/UI Web, UI/UX Mobile App. - Kinh nghiệm thiết kế theo hành vi của người dùng. - Khả năng viết, thuyết trình và giải quyết vấn đề nhạy bén.

Quyền lợi ứng viên

- Lương, thưởng hấp dẫn (7.000.000đ - 12.000.000đ) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động & trẻ trung - Nhân sự chính thức sẽ được tham gia đầy đủ các chế độ theo luật lao động: BHXH, BHYT, BHTN. - Được tham gia các hoạt động thường niên của công ty.