Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TUYỂN TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

TUYỂN TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 25/06/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 218

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện khai phá, mở rộng thị trường thông qua nhân sự sales và phát triển hệ thống đại lý; - Lập kế hoạch KD và báo cáo công việc, kịp thời đưa ra các đề xuất với Ban Lãnh đạo để đảm bảo đạt được tiến độ và mục tiêu kinh doanh được giao; - Đăng ký và hoàn thành các chỉ tiêu KPIs của cá nhân và quản lý nhân viên theo các chỉ tiêu KPIs được giao; - Phối hợp thực hiện tốt việc chăm sóc khách hàng và hậu bán hàng thông qua hệ thống nhân sự sales và đại lý; - Căn cứ khối lượng công việc, đưa ra kế hoạch tuyển dụng nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm đảm bảo tiến độ triển khai và mở rộng thị trường.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kỹ năng quản lý đội nhóm và lập kế hoạch - Có kỹ năng bán hàng - Có kỹ năng đào tạo - Chịu được áp lưc trong công việc - Tầm nhìn và sự quyết đoán. - Kỹ năng giải quyết vấn đề. - Nhanh nhạy về công nghệ - Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng - Có thể đi công tác xa khi cần - Có bằng lái ô tô và biết lái ô tô

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 13 -16 triệu + thưởng hoa hồng. - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động (BHXH, BHYT) và các chế độ thưởng trong các dịp lễ tết, thưởng hàng năm theo quy định của Công ty. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và bình đẳng. - Được tham dự các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226