Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng. Bình Dương

Tuyển nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng. Bình Dương

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Bình Dương

  Hạn nộp hồ sơ : 15/07/2021

Số lượng : 10 Số lượt xem : 40

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng Theo đúng tác phong và nội dung đã được công ty đào tạo. - Lắm rõ sản phẩm và dịch vụ của công ty. - Tư vấn thuyết phục đối tác khách hàng. - Tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng. + Không yêu cầu Kinh nghiệm. + Không yêu cầu bằng cấp. + Lương cơ bản: 6,5tr - 8 tr. +Thưởng+ phụ cấp. + Tổng thu nhập từ 8tr- 12tr. - Thời gian làm việc: + Sáng: 7h30- 11h30. + Chiều: 13h30- 17h. # Làm việc tại Dĩ An, Bình Dương

Yêu cầu hồ sơ

- Nam nữ tuổi từ: 18- 40.. Hồ sơ lý lịch rõ ràng. - Là người biết quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình. - Trung thực, lễ phép với khách hàng. - Nhanh nhẹn, năng động,giao tiếp tốt. Có khả năng sử lý tình huống tốt. - có ý chí cầu tiến. Đam mê công việc tư vấn.

Quyền lợi ứng viên

+ Được hướng dẫn đào tạo bài bản về công việc. + Được đi du lịch hàng năm cùng công ty. + Thưởng tiền mặt cho nhân viên xuất sắc. + Tham gia đầy đủ chính sách phúc lợi của công ty. + Có cơ hội thăng tiến cao. LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG. NHẬN HỒ SƠ VÀ PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY. KHÔNG QUA TRUNG GIAN. KHÔNG THU PHÍ. * LIÊN HỆ: 07.8553.8563. (GẶP ANH NAM) ĐỂ TƯ VẤN CÔNG VIỆC. VÀ SẮP LỊCH PHỎNG VẤN.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226