Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển kế toán nội bộ

Tuyển kế toán nội bộ

NGÀNH NGHỀ : Mỹ phẩm / Làm đẹp / Spa

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Theo dõi và nhắc nhở Bộ phận kinh doanh thu hồi công nợ. Tổng hợp các số liệu để hoàn thiện các Báo cáo tài chính Báo cáo hàng ngày công việc được giao, hoàn thành, chưa hoàn thành, tiến độ. Phụ trách chi nội bộ tại Công ty, theo yêu cầu như đã định. Phối hợp với các bộ phận khác khi có yêu cầu. Quản lý các hàng hoá, văn phòng phẩm. Theo dõi và kiểm tra hàng hoá khi Xuất, Nhập Kho. Quản lý sổ sách và các chứng từ lưu chuyển trong kho. Quản lý, theo dõi việc chi thu tiền của bộ phận Kho. Tổng hợp doanh số bán hàng từng tháng của nhân viên Kinh doanh. Thực hiện cấp phát văn phòng phẩm theo đúng quy định của Công ty. Theo dõi công nợ của Khách hàng. Kiểm kê hàng hóa theo định kỳ tháng và năm. Theo dõi, kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm và thông báo cho cấp trên biết danh sách các sản phẩm gần hết hạn để có phương án xử lý. Chấm công, tính lương, quản lý, cấp phát văn phòng phẩm Hỗ trợ tuyển dụng

Yêu cầu hồ sơ

• Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên thuộc các ngành Kế toán, tài chính. • Nữ từ 25-35 • Thành thạo vi tính văn phòng, đặc biệt excel • Kinh nghiệm: Từ 03 năm trở lên • Cẩn thận, siêng năng, có trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến, học hỏi.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226