Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển Dụng Video Editor Part-time

Tuyển Dụng Video Editor Part-time

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 21/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 35

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Part time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quay phim, chụp hình các chương trình, các hoạt động của trung tâm - Chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh theo yêu cầu - Lên ý tưởng, kịch bản, dựng và sản xuất các video clip. Phụ trách xây dựng nội dung, hình ảnh nhằm phát triển truyền thông và hình ảnh của AMATE. - Phối hợp cùng Phòng ban Marketing trong các hoạt động truyền thông - Hoàn thành các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trung tâm.

Yêu cầu hồ sơ

- Sử dụng linh hoạt phần mềm AdobePremiere hoặc các phần mềm dựng video khác. Ưu tiên người biết sử dụng thêm một số phần mềm như Photoshop, Illustrator để minh họa cho video - Có tư duy mỹ thuật, năng động sáng tạo. - Có tiếng anh là lợi thế - Có kinh nghiệm chụp ảnh, quay phim, chỉnh sửa video clip.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: thỏa thuận theo năng lực - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, sáng tạo. - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động. - Được nghỉ các ngày lễ theo quy định. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty. - Nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm phán mở rộng mối quan hệ.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226