Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển dụng Lập trình viên .NET

Tuyển dụng Lập trình viên .NET

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/06/2021

Số lượng : 10 Số lượt xem : 37

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lập trình phát triển các dự án, sản phẩm lớn dựa trên nền tảng công nghệ: C#.NET, HTML5/JS, WCF/REST-full, MSSQL Server/Oracle. - Báo cáo công việc định kỳ cho trưởng nhóm. - Trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp từ cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin trở lên - Đã có kinh nghiệm lập trình trên nền tảng công nghệ: C#.NET, HTML5/JS, WCF/REST-full là một lợi thế. - Có khả năng đọc và hiểu tài liệu tiếng Anh - Có khả năng làm việc tập trung để đáp ứng kịp tiến độ và làm việc dưới áp lực cao. - Cẩn thận, trung thực, hoà đồng.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hấp dẫn từ 10 - 30 triệu /tháng. - Hưởng ít nhất 13 tháng lương/năm, và các khoản thưởng Tết, thưởng năng suất, thưởng hoàn thành theo dự án và thưởng cá nhân tiêu biểu. - Hàng năm được tăng lương từ 10-20%; - Đảm bảo đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép theo quy định của nhà nước. - Hưởng chế độ phúc lợi hàng năm của Công ty cho bản thân và gia đình: Nghỉ mát, du lịch, hiếu hỷ…. - Thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp. - Công ty tạo mọi điều kiện để nhân viên có cơ hội thăng tiến phát huy tốt nhất khả năng của mình, giúp nhân viên tìm được vị trí công việc phù hợp với năng lực. - Môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng và gắn kết.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226