Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển dụng: Kế Toán Tổng Hợp/Kế Toán Trưởng

Tuyển dụng: Kế Toán Tổng Hợp/Kế Toán Trưởng

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/04/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 116

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Biết làm báo cáo tài chính hợp nhất. - Đảm bảo việc thu chi, báo cáo, kê khai thuế,... chính xác, kịp thời tuân thủ theo đúng quy định chung của pháp luật về tài chính kế toán. - Đảm bảo việc nộp tiền thu về công ty hoặc tài khoản của công ty đầy đủ và đúng quy định. - Thực hiện chính xác, đầy đủ các loại báo cáo tài chính, nghiệp vụ kế toán theo yêu cầu của cấp trên. - Theo dõi việc thực hiện thu chi để tham mưu kịp thời cho cấp trên trong việc quản lý tài chính theo ngân sách. - Theo dõi doanh thu, công nợ và các khoản thu chi theo ngân sách dựa trên số lượng khóa học để có các báo cáo, thông tin kịp thời, chính xác cho các bộ phận có liên quan. - Kiểm tra định kỳ xuất, nhập tồn kho cùng các bộ phận có liên quan, đưa ra các biện pháp kiểm tra, quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ, hàng hóa...đảm bảo số liệu thực tế khớp với sổ sách. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học Chuyên ngành Tài chính Kế toán hoặc các chuyên ngành có liên quan khác. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. - Kỹ năng vi tính văn phòng - Kỹ năng giao tiếp tốt - Làm việc chính xác, nhạy bén với số liệu. - Cẩn thận, chính xác, trung thực.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường trẻ, năng động - Thu nhập cạnh tranh. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226