Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tuyển Biên tập các môn tự nhiên

Tuyển Biên tập các môn tự nhiên

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 85

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng, cập nhật và phát triển học liệu các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh... cho 3 cấp học theo đúng chương trình SGK của Bộ Giáo dục. - Viết bài, chỉnh sửa, duyệt nội dung các bài viết sau các buổi hội thảo, hội nghị, tập huấn của Smartschool. - Củng cố, xây dựng và hoàn thiện hệ thống - Lập báo cáo tiến độ thực hiện công việc - Các công việc khác theo sự phân công của Ban giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp sư phạm khối tự nhiên (ưu tiên giáo viên môn Vật Lý) - Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cởi mở. - Kỹ năng thuyết trình tốt. - Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt - Có tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi ứng viên

- Từ 9.000.000 – 12.000.000 VNĐ - Có cơ hội thăng tiến cao; - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động; - Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chế độ Nhà nước hiện hành và phúc lợi của Công ty: BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, sinh nhật công ty, sinh nhật cá nhân, thưởng các dịp lễ tết... - Được tạo điều kiện tối đa để phát triển khả năng chuyên môn và trình độ; - Có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các thầy cô giáo, các chuyên gia hàng đầu, các quản lý, lãnh đạo cấp cao, các đối tác uy tín trong ngành giáo dục.

Từ khóa tìm kiếm

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226