Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tư vấn tuyển sinh

Tư vấn tuyển sinh

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 94

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

1. Mô tả công việc ● Tìm kiếm khách hàng và tư vấn cho khách hàng về khóa học Online của CodeGym. ● Tư vấn, chăm sóc nguồn dữ liệu khách hàng từ fanpage chính thức của CodeGym và các kênh tuyển sinh trực tuyến khác của công ty. ● Được giao lead khách hàng (nếu có) từ các nguồn marketing và nguồn khác của công ty trên cơ chế phân chia theo trách nhiệm chỉ tiêu tuyển sinh được giao. ● Phát triển dữ liệu khách hàng từ các nguồn khác để đảm bảo chỉ tiêu được giao hàng tháng. ● Cập nhật dữ liệu khách hàng lên CRM và các biểu mẫu quản lý theo quy định. ● Tham gia các phiên họp và đào tạo định kỳ hoặc theo yêu cầu. ● Tự chủ động triển khai công việc theo hướng dẫn và quy trình bán hàng, đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh theo tháng của mỗi vị trí. ● Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh phân công.

Yêu cầu hồ sơ

2. Yêu cầu công việc ● Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing hoặc các ngành tương tự ● Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên telesales hoặc các vị trí khác liên quan đến sales/chăm sóc khách hàng ● Quen thuộc với các phần mềm quản trị khách hàng và hệ thống điện thoại ● Có khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết trình trước đám đông là lợi thế. ● Ưu tiên có kinh nghiệm về tuyển sinh trong môi trường giáo dục, năng động, chăm chỉ, có động lực và định hướng phát triển.

Quyền lợi ứng viên

3. Quyền lợi được hưởng ● Mức thu nhập từ 7-10 triệu tùy thỏa thuận theo năng lực. ● Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp. ● Được tham gia BHYT, BHXH, BHTN và các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty ● Có cơ hội học hỏi, phát triển nghể nghiệp, được tham gia các khoá học đào tạo chuyên môn ● Chế độ làm việc 8 giờ/ngày (44 giờ/tuần). Nghỉ chiều Thứ 7, và Chủ Nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước.