Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 08/11/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 61

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Chat với khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trên hệ thống chat của CTY với nguồn khách hàng có sẵn. - Trả lời những câu hỏi của khách hàng quan tâm đến dịch vụ. - Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng qua hệ thống chat, mạng hoặc điện thoại về những thủ tục cần thiết. - Ghi nhận thông tin đặt hẹn với khách hàng và theo dõi lịch hẹn với khách hàng. - Chăm sóc khách hàng sau khi đã đặt hẹn.

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu ngoại ngữ - Không yêu cầu ngoại hình - Biết sử dụng máy vi tính văn phòng - Được đào tạo kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng - Thử việc sẽ làm theo giờ hành chính từ 8 giờ đến 17 giờ - Thời gian làm việc theo ca (Xoay ca, ca tối) - Có 2 ca làm việc: Ca sáng (7 giờ đến 15 giờ), Ca Chiều (15 giờ đến 23 giờ) - 1 tháng nghỉ 4 ngày. - Làm việc có trách nhiệm, cẩn thận trong công việc, ham học hỏi. - Siêng năng, cần cù, biết lắng nghe. - Ưu tiên: Giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thử việc 6.000.000vnd/tháng - Khi chuyển chính được hưởng phụ cấp Cơm: Ca sáng 25.000 vnd/ngày, Ca tối 50.000 vnd/ngày. - Thưởng hoa hồng - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động và thân thiện. - Được hỗ trợ chỗ ở lại cho nhân viên có nhà xa. - Công ty rất hoan nghênh các bạn đến làm việc từ các tỉnh thành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226