Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng/phó phòng thí nghiệm

Trưởng/phó phòng thí nghiệm

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Phú Yên

  Hạn nộp hồ sơ : 10/06/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 191

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Mô tả công việc Xây dựng các quy trình chuẩn, chương trình đảm bảo chất lượng đối với việc phân tích / thí nghiệm mẫu vật liệu xây dựng Duy trì hệ thống kiểm tra chất lượng và kết quả phân tích Bảo đảm trang thiết bị phòng thí nghiệm Chịu trách nhiệm báo cáo, cung cấp kết quả thí nghiệm và chứng nhận tới khách hàng một cách kịp thời Giám sát và hỗ trợ công việc trong những trường hợp bất thường liên quan đến phòng thí nghiệm Đào tạo nhân viên các phương pháp nghiên cứu và phân tích, các quy trình chuẩn của PTN.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu công việc Ưu tiên Nam Kinh nghiệm làm việc: 5 năm tại vị trí tương đương. Tốt nghiệp đại học chuyên nghành Xây dựng. Có ít nhất một trong số các chứng chỉ sau đây: Chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng, Chứng chỉ thí nghiệm VLXD; CC thí nghiệm viên Am hiểu về các lĩnh vực thí nghiệm : bê tông, cống, nhựa đường, xi măng, đất, gạch.... Thật sự nhanh nhẹn, hoạt bát và chủ động trong công việc. Có mối quan hệ ngoại giao rộng Nắm bắt và thực hiện tốt Luật xây dựng, các quy chuẩn, tiêu chuẩn, các quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng, phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng Hoạch định, tổ chức và quản lý công việc Có năng lực tổng hợp và trực tiếp soạn thảo được văn bản

Quyền lợi ứng viên

Quyền lợi được hưởng Mức lương: thỏa thuận. Lương từ 8 triệu - 10 triệu + Phụ cấp trách nhiệm hàng tháng. Hưởng mọi quyền lợi theo quy định của công ty và luật lao động Việt Nam : Thưởng Lễ, Tết, tặng quà cho con em CBCNV dịp Tết thiếu nhi, Tết Trung thu, tặng quà 8/3; 20/10 cho CBCNV nữ,.... Lương tháng 13, thưởng cuối năm, thưởng riêng do HĐQT xem xét. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và ổn định. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao khác trong hệ thống công ty Thông tin khác Đơn xin việc. Sơ yếu lý lịch; giấy xác nhận hạnh kiểm địa phương CV tóm tắt quá trình làm việc Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. Các bằng cấp có liên quan.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226