Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Phòng Thiết Kế Thời Trang

Trưởng Phòng Thiết Kế Thời Trang

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

-Điều hành toàn bộ hoạt động của Bộ phận Thiết kế – Tham mưu cho ban lãnh đạo về toàn bộ các vấn đề liên quan đến thiết kế, hướng đến mục tiêu và phát triển thành công thị trường nội địa. – Đào tạo, hướng dẫn, phát triển, đánh giá hiệu quả làm việc của phòng, cán bộ nhân viên trong phòng thiết kế - Tìm hiểu và dự báo xu hướng thời trang của thị trường; -Lên kế hoạch thiết kế theo định hướng sản phẩm của công ty; -Thiết kế theo sơ đồ bộ sản phẩm, lên bảng mood, bảng màu; -Chỉ định chi tiết nguyên phụ liệu; -Tìm kiếm và làm việc với các nhà cung cấp nguyên phụ liệu; -Thuyết minh yêu cầu chế mẫu; -Thiết lập kênh thông tin với kinh doanh; -Truyền thông bảng mood, stylist bộ sản phẩm; -Phối hợp hiệu quả với bộ phận liên quan để hoàn thiện sản phẩm theo đúng ý tưởng thiết kế; -Theo dõi sản phẩm mẫu, đánh giá định kỳ và đảm bảo kịp tiến độ công việc được giao; -Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Yêu cầu hồ sơ

-Tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành thiết kế thời trang; -Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; -Thành thạo vi tính (các phần mềm liên quan đến thiết kế thời trang như : Corel, AI, Photoshop...); -Am hiểu về kỹ thuật may, màu sắc và chất liệu vải; -Khả năng sáng tạo, ý tưởng và tư duy tốt. -Có khả năng làm việc độc lập; -Có khả năng làm việc theo nhóm; -Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương: lương cứng 8 triệu + lương sản phẩm thiết kế - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226