Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Phòng Marketing

Trưởng Phòng Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 106

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng kế hoạch, chiến lược Marketing, PR - Xác lập ngân sách, nguồn lực thực hiện kế hoạch marketing, PR - Tổ chức triển khai và đánh giá hiệu quả các hoạt động tiếp thị, truyền thông cho các sản phẩm kinh doanh của cty - kiểm tra, giám sát, bình chọn toàn bộ các hoạt động marketing và PR của cty - Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác tiếp thị và truyền thông - Kết hợp với các bộ phận, phòng ban thực hiện các chương trình, sự kiện truyền thông thông nhãn hàng của The Fox đến Khách hàng, đối tác - Phối kết hợp với các phòng ban, bộ phận thực hiện các chương trình PR nội bộ thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp của Công ty - Thực hiện báo cáo công việc của nhóm theo tuần, tháng, quý - Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại Học trở lên chuyên ngành Marketing/Quản trị kinh doanh; - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trưởng phòng, trưởng phòng ban tại các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Marketing (ưu tiên lĩnh vực thể hình, làm đẹp, nhà hàng, khách sạn, Bar) - Nắm vững các quy định của luật pháp liên quan đến hoạt động Marketing và Truyền thông; - Có kiến thức sâu về Marketing, đặc biệt là về xây dựng và phát triển Thương hiệu; - Có khả năng sáng tạo, tư duy logic, tầm nhìn và khả năng hoạch định tốt

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: Mức lương 20.000.000 vnđ + Thưởng + Các phụ cấp khác. - Xét tăng Lương cơ bản hàng năm theo năng lực và mức độ cống hiến. - Cơ hội được tham gia tất cả các khóa phát triển cá nhân do Công ty tổ chức và các khóa đào tạo bên ngoài nhằm phát triển chuyên môn và kỹ năng cần thiết. - Được hưởng các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, BHTN và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của cty. - Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do Công ty tổ chức hàng quý, hàng năm. - Giờ làm việc: + Từ thứ 2 đến hết thứ 7 ( Nghỉ tất cả các ngày Chủ Nhật ) + Sáng từ 9h00 – 12h00; Chiều từ 13h30 – 18h00.