Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Trưởng Phòng Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 26/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 75

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch phát triển mạng lưới đại lý. - Tư vấn tìm kiếm và đánh giá chất lượng đại lý phù hợp cho từng dự án. - Lập kế hoạch chương trình sales và thông tin dự án chính xác kịp thời để triển khai đến các đại lý. - Chăm sóc đại lý, đào tạo Nhân viên sàn liên kết. - Lập kế hoạch và xây dựng chính sách chăm sóc đại lý. - Xây dựng bộ nguyên tắc làm việc với các đại lý, quy trình Bán hàng qua đại lý. - Kiểm soát việc tuân thủ hoạt động quảng bá kinh doanh của đại lý. - Phát triển kinh doanh , doanh số….đáp ứng các yêu cầu GĐ Kinh Doanh giao. - Phát triển và quản lý , chăm sóc nguồn Khách hàng. - Thực hiện các công tác kinh doanh , định hướng kinh doanh…theo chỉ đạo của GĐKD - Xây dựng phát triển đội ngũ nhân viên theo định hướng chung của Công ty và lãnh đạo. - Báo cáo tình hình kinh doanh hoạt động kinh doanh và hiệu quả kinh doanh của từng đại lý một cách chính xác và kịp thời. - Bonus theo doanh số - Chi tiết trao đổi khi tham gia PV.

Yêu cầu hồ sơ

- Giới tính: Nam/Nữ Từ 25-35 tuổi trở lê - Đã tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH các chuyên ngành: Kinh tế, Marketing, quản trị kinh doanh... Hoặc các ngành có liên quan - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS hoặc vị trí tương đương. – Có mối quan hệ rộng trong lĩnh vực BĐS, kỹ năng giao tiếp tốt; – Am hiểu hoạt động đầu tư và thị trường Bất động sản trong nước; – Chủ động trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao. _ Ngoại hình ưa hình

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: Lương cơ bản + Lương thưởng - Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm - Luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc nghề nghiệp - Được cung ứng trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - Tham gia bảo hiểm XH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm TN khi ký HĐLĐ sau thời gian thử việc - Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc - Lương thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao hàm 30 / 4, 1 / 5, 2 / 9… - Hoa hồng các dịp lễ, Lương thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty - Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu - Công việc ổn định và lâu dài.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226