Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Trưởng Phòng Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 08/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 74

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số Hoạch định và triển khai chiến lược kinh doanh giúp mở rộng tệp khách hàng và đảm bảo độ phủ của doanh nghiệp Chịu trách nhiệm đề xuất tuyển dụng, phân bổ mục tiêu, đào tạo chuyên môn kinh doanh và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh Xây dựng và phát triển các mối quan hệ khashc hàng bền chặt lâu dài Xây dựng tối ưu quy trình bán hàng từ bước lên kế hoạch đến khi chốt Sales Báo cáo các kết quả kinh doanh, doanh thu, chi phí; đưa ra các dự báo trước BGĐ Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường, đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối tác, đối thủ và các sản phẩm mới.

Yêu cầu hồ sơ

Có kinh nghiệm các vị trí Quản lý, Trưởng phòng, từng làm Leader TEAM,... Ưu tiên: Ứng viên nam (199x) có kinh nghiệm Bất động sản, Bất động sản cho thuê Sử dụng thành thạo MS, CRM Kỹ năng: Teamwork, Giao tiếp, Thuyết trình, Giải quyết xung đột, Làm báo cáo,... Thái độ: Chăm chỉ, đam mê, chân thành, kiên trì, chịu trách nhiệm.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập 15-30M hoặc hơn/tháng. Bao gồm: Lương cứng: 6 triệu/tháng Trợ cấp xăng xe + ăn trưa + điện thoại + khác Hoa hồng: 50% doanh số tự phát sinh Thưởng: 5-10% DS của phòng kinh doanh Thưởng khác Được quyền đề xuất và ra quyết định của phòng kinh doanh và chịu trách nhiệm về sự lựa chọn đó. Được tham gia đầu tư trở thành cổ đông và cộng sự của công ty Được hưởng đầy đủ các chính sách đãi ngộ: Du lịch, Teambuilding, liên hoan, văn nghệ,... Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài, hỗ trợ chi phí tham gia khóa học từ các chuyên gia BĐS, chiến lược kinh doanh hàng đầu.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226