Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lí, training, hỗ trợ team . - Lập kế hoạch kinh doanh cho Team đảm bảo doanh số theo yêu cầu công ty. - Hỗ trợ nhân viên chốt sale. - Thực hiện các kế hoạch kinh doanh, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, thúc đẩy nhân viên đảm bảo mục tiêu doanh số của công ty. - Thực hiện các Công việc khác theo sự chỉ đạo của BLĐ.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Nam/Nữ: 25 – 30 tuổi - Có kinh nghiệm làm Leader về Bất động sản ít nhất 1 năm. (Ưu tiên về đất nền) - Chăm chỉ, trung thực ham học hỏi và khả năng giao tiếp tốt. - Mong muốn có thu nhập cao, chịu được áp lực cao trong công việc - Có khả năng đào tạo nhóm - Có máy tính và phương tiện đi lại.

Quyền lợi ứng viên

- Được bán các sản phẩm đa dạng và liên tục của Công ty và Tập đoàn như: Đất nền, Biệt thự nghỉ dưỡng… - Thu nhập không giới hạn: Lương cứng + hoa hồng + Thưởng + Phụ cấp(trao đổi trực tiếp sát với ứng viên) - Được đào tạo, chia sẻ về kỹ năng kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp để phát huy khả năng tối đa của bản thân, phát triển bền vững nghề nghiệp - Tham gia các hoạt động tập thể: Kick off hàng ngày, Đá bóng, Team building, sinh nhật… - Cơ hội hợp tác lâu dài gắn với và khả năng thăng tiến trong Công ty - Nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước. - Thời gian làm việc: Sáng: 08h00 – 12h00; Chiều: 14h00 – 17h30 Từ thứ 2 đến hết thứ 7.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226