Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Bất Động Sản)

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Bất Động Sản)

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 17/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 167

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

Thiết lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty. - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị - Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng. - Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án. - Đàm phán và thương thảo hợp đồng với khách hàng. - Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty. - Kiểm soát các hợp đồng bán hàng. - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng. - Xây dựng, phát triển và quản lý các đại lý, cộng tác viên. - Đào tạo nhân viên, đảm bảo đủ nguồn nhân lực cho các kế hoạch bán hàng đã đăng ký. - Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho Phòng Kinh doanh - Chịu trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh trước Giám Đốc và Phụ trách Kinh doanh. - Thưởng theo doanh số - Chi tiết trao đổi khi tham gia phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

Giới tính: Nam/Nữ Từ 25-35 tuổi trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học các chuyên ngành: Kinh tế, Marketing, quản trị kinh doanh... hoặc các ngành có liên quan - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản hoặc vị trí tương đương. – Có mối quan hệ rộng trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng giao tiếp tốt; – Am hiểu hoạt động đầu tư và thị trường bất động sản trong nước; – Chủ động trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao. _ Ngoại hình ưa nhìn

Quyền lợi ứng viên

- Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm - Luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc nghề nghiệp - Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký HĐLĐ sau thời gian thử việc - Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở - Tăng lương hàng năm căn cứ vào kết quả làm việc và hiệu quả kinh doanh của công ty - Thưởng các dịp lễ, tết, lương tháng 13, thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty - Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu - Công việc ổn định và lâu dài.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226