Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG PHÒNG HỌC THUẬT HỆ THỐNG ANH NGỮ TRỰC TUYẾN

TRƯỞNG PHÒNG HỌC THUẬT HỆ THỐNG ANH NGỮ TRỰC TUYẾN

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 04/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến Học thuật của Hệ thống - Xây dựng chương trình, giáo trình của hệ thống - Xây dựng lộ trình phù hợp cho các trình độ của học viên - Giám sát chặt quá trình học tập của học viên và đề xuất hoặc quyết định các hỗ trợ nếu cần thiết để học viên học tốt hơn; - Quản lý giáo viên trong quá trình làm việc tại trung tâm đảm bảo họ tuân thủ đúng quy trình giảng dạy và chăm sóc học viên đã đề ra; đánh giá giờ dạy của giáo viên định kỳ và đưa ra các quyết định phù hợp (thay thế, sa thải, đào tạo thêm …); - Các công việc liên quan đến quản lý Nhân viên đào tạo: hướng dẫn, tạo điều kiện cho nhân viên mới hội nhập; lên kế hoạch đào tạo nhân viên cũ ở các vị trí cao hơn để tạo nguồn nhân lực kế thừa trong tương lai; đánh giá nội bộ và đưa ra các đề xuất phù hợp (thăng tiến, sa thải, tăng lương, đào tạo thành nhân sự cấp cao hơn …); - Các công việc liên quan đến quản lý Chương trình học: Theo sát tiến độ dạy và ghi nhận các bất cập (nếu có) khi thực hiện chương trình để có các đánh giá, điều chỉnh phù hợp nhất; - Tạo lập mối quan hệ với các Khoa tiếng Anh hoặc các trường Đại học, Cao đẳng nhằm tạo nguồn tuyển dụng nhân sự trong tương lai; - Giải quyết các tình huống phát sinh khác mà nhân viên không xử lý được (phàn nàn, thắc mắc từ phụ huynh, học viên …); - Các công việc khác được cấp trên giao trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

- Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (là một lợi thế) - Kỹ năng thuyết phục, giao tiếp, tổ chức tốt. - Năng lực lãnh đạo, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. - Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226