Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Phòng Giao Dịch Hữu Lũng Lạng Sơn

Trưởng Phòng Giao Dịch Hữu Lũng Lạng Sơn

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Lạng Sơn

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Xây dựng chính sách, chiến lược phát triển thị trường thuê bao viễn thông internet (ADSL, FTTH..) và các dịch vụ giá trị gia tăng trên đường truyền, internet do FPT Telecom cung cấp (sản phẩm Truyền hình FPT, FShare…). Lập kế hoạch triển khai hoạt động kinh doanh theo định kỳ và dài hạn. Tham gia vào các hoạt động mở rộng vùng phủ khi được yêu cầu. Xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự thuộc bộ phận phụ trách. Phối hợp thực hiện để các hoạt động của văn phòng giao dịch được diễn ra xuyên suốt.

Yêu cầu hồ sơ

Nam, tuổi từ 28 - 35, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin hoặc các ngành Kinh tế, Tài chính. Tối thiểu một năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Có kỹ năng lập kế hoạch, triển khai, theo dõi việc thực hiện kế hoạch kinh doanh theo định kỳ và dài hạn. Có khả năng thu hút, tổ chức, quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên. Có kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả. Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại địa phương

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập hấp dẫn. Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. Cơ hội đào tạo và phát triển bản thân. Trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp khác biệt. Các chế độ theo luật lao động hiện hành và quy định của công ty (bảo hiểm cao cấp FPT Care dành cho CBNV FPT).
© 2019 vieclam123 All rights reserved