Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG PHÒNG DIGITAL MARKETING

TRƯỞNG PHÒNG DIGITAL MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 06/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 62

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Lên ý tưởng / concept cho các chương trình marketing, khuyến mại của công ty. - Kết hợp với P. Thiết kế sáng tạo, lên ý tưởng cho các tờ rơi, poster, banner. - Quản lý, xây dựng nội dung và chạy quảng cáo cho Fanpage của công ty - Có khả năng viết bài PR, quảng cáo gửi cho báo chí - Sử dụng các công cụ Email marketing, Google Adwords, FB ad để tiếp cận tới khách hàng - Quản lý, tuyển dụng, đào tạo đội Marketing 5 người.

Yêu cầu hồ sơ

- Có niềm đam mê, tâm huyết về lĩnh vực marketing, có khả năng sáng tạo tốt - Ưu tiên tốt nghiệp các chuyên ngành Quảng cáo, truyền thông, Marketing. - Có kinh nghiệm làm marketing, phòng sáng tạo tại các công ty liên quan đến giới trẻ, biết dùng các phần mềm thiết kế đồ họa là 1 lợi thế. - Có kiến thức chuyên sâu về Marketing Online - Kinh nghiệm chạy FB Ads, Google Ads. - Khả năng làm việc độc lập, chủ động trong công việc. - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng thương lượng + Thưởng KPI + Thưởng lễ Tết - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. - Được đi du lịch hàng năm. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Pháp luật và của Công ty. - Làm việc tại showroom 2: số 10 ngõ 68 / 39 Cầu Giấy, Hà Nội - Được đào tạo nâng cao kiến thức về Marketing Online
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226