Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG PHÒNG ĐẦU TƯ - PHÁP CHẾ

TRƯỞNG PHÒNG ĐẦU TƯ - PHÁP CHẾ

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm thẩm định, kiểm soát và hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến bước chuẩn bị đầu tư các dự án Bất động sản và các dự án khác; - Trực tiếp làm việc với các Sở, ban, ngành các thủ tục pháp lý liên quan đến các Dự án đầu tư, và các vấn đề liên quan; - Tham gia giải quyết các vụ việc pháp lý của doanh nghiệp, (xử lý triển khai dự án, hợp đồng, thủ tục hành chính, sở hữu trí tuệ....); - Hỗ trợ pháp lý cho các bộ phận tại Văn phòng, Tư vấn cảnh báo các vấn đề pháp lý của công ty; - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo.

Yêu cầu hồ sơ

- Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành ( Luật, Kinh tế, Xây dựng….) - Kiến thức: Có kiến thức về lĩnh vực xây dựng, BĐS. - Kinh nghiệm làm việc: Có 5 năm ra trường và làm việc thực tế tại các đơn vị Đầu tư, Xây dựng sản xuất kinh doanh Bất động sản. - Kỹ năng chuyên môn: - Nắm vững hệ thống pháp luật của Nhà nước: Luật doanh nghiệp, Luật Kinh tế, Luật đầu tư, Xây dựng... - Đã từng làm việc tại các đơn vị: Đầu tư Xây dựng, Sản xuất Kinh doanh, hoặc các ngành tương tự có quy mô vừa và lớn. - Kỹ năng tổng hợp và phân tích thông tin, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện - Kỹ năng đàm phán thuyết phục, có khả năng làm việc độc lập trong công việc, xử lý tình huống nhanh nhẹn, quyết đoán. - Chịu được áp lực và cường độ công việc cao trong công việc. - Yêu cầu khác: Ngoại hình: Ưa nhìn, nhanh nhẹn, hoạt bát. Sẵn sàng đi công tác để triển khai thực hiện công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên - Công ty có cơ chế thưởng rõ ràng, minh bạch, và được quy định trong Bản Quy chế Công ty. - Công việc ổn định, được làm việc trong môi trường năng động có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. Tất cả theo Luật Lao động hiện hành. - Khám sức khỏe hàng năm - Các hoạt động teambuilding
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226