Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng phòng Big Data

Trưởng phòng Big Data

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 84

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

+ Xây dựng kế hoạch triển khai thu thập dữ liệu từ các nguồn sẵn có và trong tương lai, phân tích dữ liệu và sử dụng kết quả vào hoạt động kinh doanh: - Phân tích tình hình hiện có và các thế mạnh của các giải pháp xây dựng và ứng dụng Datawarehouse hiện có để đề xuất triển khai áp dụng mô hình phù hợp. - Đề xuất các phương pháp trích xuất dữ liệu và thống kê để cung cấp những góc nhìn hữu ích cho doanh nghiệp. + Tìm kiếm, làm việc với các đối tác để triển khai, phát triển các các giải pháp ứng dụng BigData - AI. - Tham gia tìm kiếm, đánh giá và chọn lọc đối tác phù hợp để xây dựng hệ thống Datalake (nếu cầu), ETL, Datawarehouse, Datamart để việc trích xuất thông tin được hiệu quả nhất. - Tham vấn và áp dụng AI vào việc phân tích và dự đoán các xu hướng kinh doanh dựa trên dữ liệu đã thu thập được. + Xây dựng dashboard, insight, embedded report phục vụ cho nhu cầu thực tiễn của tập đoàn. - Tham khảo và ứng dụng các kỹ thuật thông dụng trong việc trích xuất dữ liệu để có những báo cáo, phân tích trực tiếp và gián tiếp theo thời gian. Cung cấp cái nhìn đa chiều về hoạt động kinh doanh của tập đoàn. - Chủ động đề xuất các chỉ tiêu, phương hướng rút trích được từ BigData đã thu thập. + Chủ động nghiên cứu tìm tòi, tham gia các hội thảo BigData/AI để tích cực áp dụng công nghệ mới cho tập đoàn. + Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ. Từ 27 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành CNTT, hoặc các ngành có liên quan. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, phát triển, phân tích và ứng dụng Big Data trong hỗ trợ định hướng kinh doanh và 2 năm ở vị trí quản lý. Ưu tiên ứng viên Có kinh nghiệm với các nền tảng: Apache Hadoop, Cloudera, Hortonworks, MapR. - Có kiến thức và kinh nghiệm với các nền tảng BI, công cụ báo cáo, sản phẩm mô hình hoá dữ liệu, bộ máy ETL, ... - Có kiến thức và kinh nghiệm trong kiến trúc xử lý Big Data trên cloud, có kinh nghiệm sử dụng các nền tảng Dataware house thông dụng: Google Big Query, AWS Redshift, Microsoft Azure SQL Data Warehouse, Snowflake, ...

Quyền lợi ứng viên

- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. - Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226