Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng nhóm Telesales

Trưởng nhóm Telesales

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Giám đốc

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Quản lý team (7-10 thành viên) và đề ra kế hoạch kinh doanh để đạt mục tiêu doanh số được giao. - Chịu trách nhiệm về doanh số của team và Công ty. - Liên tục hướng dẫn, đào tạo các thành viên trong team để đảm bảo các thành viên làm việc hiệu quả. - Giám sát, thúc đẩy các thành viên trong team đạt được mục tiêu cá nhân đề ra và đảm bảo hiệu suất làm việc của cả team. - Ghi nhận và thưởng cho những thành viên có đóng góp nổi bật. - Thu thập các kiến thức liên quan đến thị trường nhắm tối đa hóa cơ hội kinh doanh. - Phối hợp và tương tác với các team leader khác, các bộ phận khác hướng tới mục tiêu chung của Công ty. - Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc kinh doanh. - Các công việc khác được phân công bởi Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Telesales/Sale Team Leader với team có từ 5 thành viên trở lên. - Có kinh nghiệm kinh doanh khách hàng B2C là một lợi thế. - Tốt nghiệp CĐ trở lên. - Có kỹ năng quản lý, giao tiếp, xử lý tình huống tốt. - Khả năng nhìn nhận, đánh giá con người.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng 15.000.000 – 25.000.000VNĐ /tháng. Hoa hồng theo doanh số nhóm. - Thưởng thi đua hàng ngày, tuần, quý. - Cơ hội thăng tiến rõ ràng (thăng tiến lên vị trí cao hơn hoặc đảm nhiệm team có số lượng thành viên lớn hơn). - Phụ cấp ăn trưa, laptop, gửi xe. - Thời gian làm việc 8h/ ngày từ thứ 2- thứ 6, nghỉ T7, CN. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved