if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Có trách nhiệm chuẩn bị các loại sốt cho salad, order nguyên liệu trước khi vào tiệc.
- Sơ chế các món salad. Luôn đảm bảo nguồn thực phẩm đầy đủ và dự phòng
- Chuẩn bị tất cả các loại rau củ, check list món ăn trước tiệc
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng quản lý thời gian
- Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập
- Kỹ năng quản lý, truyền đạt
- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Lương cứng từ 10- 15 triệu theo kinh nghiệm và năng lực + Phụ cấp ăn ca 30.000 VNĐ/ngày + Phụ cấp tiệc đông + Thưởng target theo KPI Doanh số Công ty tháng.
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động: BHYT, BHXH, BHTN, lễ tết...
- Được tham quan, nghỉ mát, chế độ thăm hỏi, hiếu hỷ, thưởng lương tháng thứ 13,… theo quy định của công ty
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
Mức lương
10,000,000-15,000,000vnđ
Cấp bậc
Trưởng phòng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 - 5 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Không yêu cầu
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
1
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
Ngày đăng tin
16/10/2023
Chia sẻ