Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG NHÓM KỸ THUẬT FACEBOOK ADS

TRƯỞNG NHÓM KỸ THUẬT FACEBOOK ADS

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2002

Số lượng : 10 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Cài đặt quảng cáo Facebook. - Kiểm tra và đánh giá hiệu suất quảng cáo. - Nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới của Facebook. - Giải đáp thắc mắc của khách hàng với các dự án đang phụ trách. - Thực hiện các quy trình trước quảng cáo. - Quản lý team theo mục tiêu KPIS đội nhóm . - Lập plan kế hoạch và các hình thức quảng cáo theo mục tiêu của khách hàng . - Triển khai chạy quảng cáo theo plan đã chốt với khách hàng. - Quản lý campaign của khách hàng trong quá trình triển khai. - Họp review công việc cùng Kinh doanh và khách hàng để đánh giá cơ hội phát triển tài khoản (theo tuần) . - Xử lý vấn đề khách hàng không hiệu quả trong quá trình triển khai Campaign . - Xử lý vấn đề trong quá trình chạy . - Lộ trình đào tạo quản lý team từ 2-4 người . - Quản lý kpis của team và quản lý nhân sự.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại Học các ngành Marketing, CNTT - Có kinh nghiệm Facebook Ads tối thiểu 2 năm, kinh nghiệm quản lý team là lợi thế. - Đã từng làm Agency (về Digital Marketing) có bằng BluePrint là lợi thế. - Tư duy logic tốt. Có khả năng phân tích số liệu. - Am hiểu thị trường, nắm bắt xu hướng và tâm lý người dùng Internet tốt. - Khả năng giao tiếp tốt và xử lý tình huống. Trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm trong công việc.Chịu được áp lực, tinh thần học hỏi cao, - Có Laptop riêng để tiện làm việc.

Quyền lợi ứng viên

- Hệ thống đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. - Thỏa thuận (bao gồm lương cứng + hoa hồng +quản lý nhóm). - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 (8h-17h30), Nghỉ T7/CN và các ngày lễ theo quy định. - Được làm việc trong môi trường Agency - Đối tác Cấp Cao của Google Ads, Ageny Facebook Ads Việt Nam. - Tham gia các khóa học, event do Facebook Ads tổ chức . - Cơ hội quản lý team kỹ thuật Facebook Ads tại HCM.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226