Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Online Mảng Cộng Tác Viên

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Online Mảng Cộng Tác Viên

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách hàng lớn và tiềm năng - Lập kế hoạch kinh doanh và phụ trách thực thi kế hoạch kinh doanh, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu doanh số. - Xây dựng và lên kế hoạch cho đội nhóm. - Phân tích và tổng hợp thông tin về xu thế phát triển của ngành truyền thông trên thị trường, tình hình đối thủ cạnh tranh, cũng như của khách hàng và đề xuất giải pháp thực hiện… - Dẫn dắt, hỗ trợ, đào tạo nhóm viên về các kiến thức lĩnh vực ngành nghề và các kỹ năng liên quan.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/nữ từ 21 – 40 tuổi. - Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên. - Không nói ngọng, nói lắp hay nói giọng địa phương. - Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, đàm phán, thương thuyết tốt. - Kỹ năng tin học văn phòng. - Đã từng làm vị trí tương đương trong lĩnh vực tuyển dụng cộng tác viên.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: Lương cứng (8.000.000 - 10.000.000) + % doanh số (không giới hạn) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ đối với người lao động theo quy định của Pháp luật. - Được xét duyệt tăng lương định kỳ hàng quý & lương tháng 13 theo kết quả công việc. - Được hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. - Được tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226