Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH LOGISTICS

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH LOGISTICS

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 11/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Lên danh sách và tiếp cận khách hàng tiềm năng, tư vấn các gói dịch vụ xuất nhập khẩu, giải pháp vận chuyển & giao nhận, báo giá, thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận trong công ty theo dõi cập nhật tình hình hàng hóa và thông tin tới khách hàng một cách thường xuyên và kịp thời - Giao dịch với khách hàng hiện có và phát triển khách hàng mới trong lĩnh vực Logistics. - Triển khai, giám sát các mục tiêu và kế hoạch kinh doanh. - Tuyển dụng, quản lý, đào tạo và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của nhóm sales logistics.

Yêu cầu hồ sơ

- Giới tính: Nam - Ít nhất 1 năm vị trí sales manager hoặc từ 2 năm kinh nghiệm các vị trí sales executive, customer services. - Thái độ tích cực, cầu tiến. - Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm trong môi trường có áp lực công việc cao, sẵn sàng đi công tác - Tính cách hướng ngoại, hoạt ngôn, đam mê kiếm tiền, có trách nhiệm trong công việc - Có ngoại hình khá, không bị nói lắp, ngọng. - Có hiểu biết về thương mại quốc tế và logistic - Có kỹ năng thương thảo và giải quyết vấn đề tốt - Độ tuổi: dưới 33 tuổi.

Quyền lợi ứng viên

- Phụ cấp ăn trưa, điện thoại . - Được đóng BHYT,BHXH,… theo quy định của pháp luật - Chế độ nghỉ phép, lễ, tết, nghỉ mát theo quy định - Môi trường trẻ trung, năng động, được làm việc với BGĐ - Cơ hội thăng tiến lên trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh - Cơ hội giao lưu, gặp gỡ, làm việc với đa dạng đối tác nước ngoài từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226