Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH KÊNH DIRECT SALES - VFC

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH KÊNH DIRECT SALES - VFC

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 53

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Quản lý và điều hành hoạt động của nhóm đạt chỉ tiêu được giao. Định hướng và phát triển nhân sự cho nhóm. Chịu trách nhiệm đào tạo, giám sát và đôn đốc nhóm nhân viên hoàn thành chỉ tiêu được giao. Xây dựng & triển khai thực hiện các kế hoạch kinh doanh cho nhóm. Kiểm tra, hỗ trợ công tác bán hàng nhằm đảm bảo tuân thủ chặt chẽ về chất lượng dịch vụ , chính sách sản phẩm của Ngân hàng & tỷ lệ nợ xấu của nhóm. Đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên tư vấn tài chính so với chỉ tiêu, huấn luyện; đào tạo từng cá nhân và cả nhóm để cải thiện hiệu quả làm việc. Tìm kiếm và phát triển thị trường mới cũng như khách hàng tiềm năng. Hỗ trợ & hướng dẫn nhân viên xử lý các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ & kỹ năng. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên trực tiếp hoặc Quản Lý Dự Án.

Yêu cầu hồ sơ

Trình độ: Trung Cấp trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc ứng viên có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Sales lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Bảo hiểm, FMCG…. Tác phong: Chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Có kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề & lập kế hoạch. Có kỹ năng hướng dẫn, truyền đạt; đào tạo. Chịu được áp lực cao & nhiệt tình trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

Lương cơ bản (8 - 10M) + Lương kinh doanh không giới hạn, tùy theo năng lực, chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn. Lương tháng 13, xét tăng lương hàng năm. Các khoản thưởng hiệu quả kinh doanh vượt trội định kì (tháng, quý, năm) và thưởng “nóng” nếu đạt thành tích xuất sắc. Được xét ký HĐLĐ sau 2 tháng thử việc. Sau khi ký HĐLĐ được hưởng mọi quyền lợi dành cho người lao động (12 ngày phép năm, BHXH, BHYT, BHTN, thưởng Lễ tết, team building…). Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. Lộ trình thăng tiến rõ ràng và cụ thể đến các vị trí quản lí cấp cao:
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226