Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 26/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 70

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

1. Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tiến hành huấn luyện đội ngũ nhân viên kinh doanh trở thành đại diện thương mại của công ty. 2. Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao. 3. Thiết lập phương pháp tiếp cận từng loại khách hàng và đào tạo cho nhân viên trong nhóm. 4. Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin. 5. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm, phát triển mạng lưới khách hàng 6. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng .. 7. Lập kế hoạch hoạt động của cả nhóm, công tác tháng, công tác tuần. 8. Đánh giá , cải tiến chất lượng công việc của nhân viên trong nhóm 9. Xây dựng, đề xuất các kế haochj và biện pháp thúc đẩy công việc kinh doanh trong từng tháng, quý

Yêu cầu hồ sơ

1. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm 2.Từ 25 tuổi trở lên. 3. Biết lập kế hoạch, giỏi giao tiếp, có khả năng thuyết phục và đi công tác ngoại tỉnh 4. Có khả năng khai thác và duy trì mối quan hệ với khách hàng tốt.

Quyền lợi ứng viên

1. Được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế 2. Mức lương: 7.000.000đ - 10.000.000đ + hoa hồng + thưởng doanh số (thử việc 01 tháng). 3 .Được đào tạo và phát triển trong môi trường truyền thông năng động trẻ trung 4. Team Building 5.Thời gian làm việc: Giờ hành chính (Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7).