Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng Kênh Sale Online

Trưởng Kênh Sale Online

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh doanh, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao. -Trực tiếp tư vấn, làm các thủ tục bán hàng cho khách hàng mua hàng qua kênh kinh doanh trực tuyến: website, facebook, zalo, gmail…; -Phối hợp phòng Marketing giới thiệu sản phẩm của công ty tới người tiêu dùng qua kênh bán hàng trực tuyến của công ty; -Đề xuất những ý tưởng bán hàng online hiệu quả; -Chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng trực tiếp, qua điện thoại hoặc trên các kênh bán hàng trực tuyến; -Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing hoặc các ngành khác có liên quan; -Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. -Đam mê hoạt động kinh doanh, am hiểu về thời trang; -Biết sử dụng thành thạo các công cụ kinh doanh online (facebook, webchat, zalo…); -Biết tạo tài khoản để bán hàng trên các trang mạng, diễn đàn...; -Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm bán hàng; -Nhiệt tình, năng động, nhạy bén, chủ động và có trách nhiệm trong công việc; -Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chịu áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Công việc ổn định, lâu dài - Lương và thưởng - Được hưởng chế độ và phúc lợi theo quy định (BHXH, BHYT, sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ, nghỉ mát,...) - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, cơ hội và lộ trình thăng tiến rõ ràng