Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG CA SẢN XUẤT

TRƯỞNG CA SẢN XUẤT

NGÀNH NGHỀ : Hóa học / Sinh học

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 01/01/1970

Số lượng : 3 Số lượt xem : 78

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Quản lý, điều hành hoạt động sản xuất - Thường xuyên cập nhật kế hoạch sản xuất để đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ, yêu cầu sản xuất. - Nhận bàn giao, phổ biến và phân công công việc cho công nhân trước mỗi ca làm việc. - Thực hiện việc điểm danh – chấm công, kiểm tra đồng phục - bảo hộ lao động của công nhân trong tổ sản xuất. - Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc công nhân chấp hành đúng các quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất, tiêu chuẩn an toàn lao động. - Giám sát việc sử dụng nguyên liệu của công nhân để hạn chế đến mức thấp nhất việc tiêu hao nguyên liệu trong sản xuất. - Thực hiện việc ghi chép nhật ký vận hành của tổ sản xuất. ****Giải quyết sự cố, tình huống phát sinh - Kịp thời phát hiện và xử lý ngay những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình sản xuất, đe dọa đến sự an toàn của công nhân và các trang thiết bị. *****Quản lý công cụ, trang thiết bị trong tổ sản xuất - Kiểm tra, đảm bảo các trang thiết bị sẵn sàng hoạt động trước khi vào ca sản xuất. - Ghi nhận các thông tin hư hỏng và liên lạc với bộ phận kỹ thuật xử lý kịp thời để không làm ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất. - Đảm bảo các công cụ sau ca làm việc được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. - Định kỳ phối hợp với bộ phận kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị. - Xây dựng bầu không khí làm việc vui vẻ, thoải mái trong tổ sản xuất. - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Tâm huyết với Nông Nghiệp Sạch, Thực phẩm Sạch và Môi Trường Sạch cho thế hệ hiện tại và Tương Lai. - Tính cách Nghiệp Vụ Vui vẻ niềm nở, Khiêm tốn, Bao dung, Yêu thương, Ham học hỏi, Kỷ Luật cao và Trách nhiệm trong công việc. - Có Một Tấm Lòng Thật Sự: Muốn Phục vụ người Nghèo và Cộng đồng bằng Hành động Thật.

Quyền lợi ứng viên

- Lương từ 8- 13 triệu + thêm phụ cấp tăng ca được tính theo quy định pháp luật hiện hành - Đóng đầy đủ các loại bảo hiểm Động BHXH, BHYT, BHTN. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Hỗ trợ cơm trưa + teabreak mỗi sáng - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Tham gia các hoạt động đội nhóm cũng như du lịch nghỉ mát, du xuân hàng năm của Công ty - Lương tháng 13 và tiền thưởng theo tình hình kinh doanh của công ty - Sẽ được trao đổi thêm khi đến phỏng vấn trực tiếp