Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG BỘ PHẬN KỸ THUẬT THỊ TRƯỜNG PHÍA BẮC

TRƯỞNG BỘ PHẬN KỸ THUẬT THỊ TRƯỜNG PHÍA BẮC

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hưng Yên

  Hạn nộp hồ sơ : 21/02/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 117

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

NHIỆM VỤ - NÔI DUNG CÔNG VIỆC : 1. Xây dựng chiến lược, chương trình, phương án tổ chức công tác hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng chăn nuôi: a) Xác định sự cần thiết của công tác hỗ trợ kỹ thuật thị trường. b) Xây dựng phương án, cách thức hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho khách hàng chăn nuôi c) Xây dựng Kế hoạch, phương thức phối hợp làm việc với lực lượng nhân viên kinh doanh để hỗ trợ cho mục tiêu kinh doanh tại thị trường d) Xây dựng kế hoạch ngân sách, nguồn lực để thực hiện và hoàn thành mục tiêu công việc. 2. Tổ chức, quản lý, vận hành bộ máy nhân lực hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại thị trường: a) Tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo nhân lực phục vụ công tác hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại thị trường, trang trại khách hàng. b) Giám sát, kiểm tra, hỗ trợ bộ máy tại thực địa để đảm bảo nhân viên làm việc hiệu quả. c) Phối hợp chặt chẽ với lực lượng kinh doanh để thực hiện công tác hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu, chương trình, kế hoạch đã được phê duyệt. d) Cập nhật, tổng hợp các thông tin kỹ thuật liên quan, đề xuất các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của khách hàng. 5.Những công việc không thường xuyên: a) Tham gia các buổi họp, huyến luyện, đào tạo khi có yêu cầu. b) Đề xuất những cải tiến trong công việc để tăng hiệu quả làm việc.

Yêu cầu hồ sơ

MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU CÔNG VIỆC: 1. Đảm bảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi thú y có chất lượng, hiệu quả cho khách hàng chăn nuôi gia súc, gia cầm. 2. Đảm bảo hoạt động hỗ trợ kỹ thuật giúp nâng cao danh tiếng cho công ty, gia tăng doanh thu và sản lượng bán hàng, tăng sức cạnh tranh của công ty với các đối thủ. 3. Cung cấp các thông tin kỹ thuật, phản hồi từ thị trường, nhu cầu khách hàng đối với sản phẩm của công ty cũng như các công ty cạnh tranh; Thu thập, cập nhật kịp thời các thông tin về tình hình dịch bệnh trên gia súc, gia cầm, thông tin về chăn nuôi thú ý. 4. Tham gia vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Quyền lợi ứng viên

QUYỀN HẠN- TRÁCH NHIỆM 1. Tuyển dụng và sa thải nhân lực cấp dưới theo ngân sách đã được phê duyệt. 2. Tiếp cận các thông tin về sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng, 3. Sử dụng các công cụ làm việc, các nguồn lực do công ty cung cấp để thực hiện mục tiêu công việc 4. Báo cáo các việc làm không đúng qui định của các bộ phận liên quan gây ảnh hưởng bất lợi đến công việc 5. Hưởng lương, thưởng, các phúc lợi khác theo qui định của công ty hoặc theo thỏa thuận 6. Các quyền của người lao động theo qui định của Pháp luật. 7. Trách nhiệm thực hiện đầy đủ các yêu cầu công việc được giao phó. 8. Trách nhiệm Bảo mật các thông tin nội bộ của công ty, đền bù nếu gây ra thiệt hại do để lộ thông tin. 9. Các trách nhiệm khác theo qui định của công ty và pháp luật.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226