Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trưởng bộ phận kiến trúc hạ tầng

Trưởng bộ phận kiến trúc hạ tầng

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 83

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thiết kế kiến trúc hạ tầng mạng và viễn thông cho tòa nhà chung cư / chung cư smart, cho các dự án citi của công ty - Phối hợp với nhà điều hành và các phòng ban khác để thiết kế kiến trúc sao cho phù hợp với yêu cầu của các nhà điều hành và phù hợp với quy hoạch chung của công ty. - Phối hợp với các bộ phận khác để thiết kế hệ thống SOC và NOC cho tập đoàn. - Phối hợp với các phòng ban khác để có kế hoạch và diễn tập khi sảy ra thảm họa

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ. từ 29 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành có liên quan. Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. - Tiếng Anh: Giao tiếp, đọc, viết tốt - Có kiến thức và hiểu biết sâu rộng về các hệ thống/phần mềm CNTT đang được áp dụng cho các Công ty/Tập đoàn trong và ngoài nước - Hiểu rõ về các hệ thống phần cứng, phần mềm, hệ thống mạng và có khả năng triển khai các hệ thống trên một cách an toàn bảo mật. - Hiểu rõ về cách thức tổ chức, hoạt động của các hệ thống mạng LAN, Internet, Wifi, WAN, mạng viễn thông, VoIP, ... - Hiểu rõ về các yêu cầu và đảm bảo an toàn thông tin cho một hệ thống CNTT.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. - Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226