Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRƯỞNG BAN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TRƯỞNG BAN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 63

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham mưu cho Ban lãnh đạo ban hành các chính sách dịch vụ khách hàng theo từng thời kỳ và từng giai đoạn. - Tổ chức triển khai mảng nghiệp vụ hỗ trợ thủ tục, chăm sóc khách hàng mua bất động sản. - Theo dõi, triển khai, đánh giá các hoạt động liên quan đến dịch vụ khách hàng toàn công ty. - Nghiên cứu thị trường, đánh giá, phân loại khách hàng, xây dựng hệ thống sản phẩm cho từng đối tượng khách hàng. - Lập kế hoạch và triển khai hoạt động chăm sóc khách hàng. - Xây dựng các kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về công ty, sản phẩm, giá cả , phương thức thanh toán… - Đầu mối nhận mọi thông tin và đại diện Công ty xử lý các vấn đề về khiếu kiện, khiếu nại của khách hàng, đưa ra phương hướng và cách thực hiện. - Tiếp nhận ý kiến, phân loại và tổng hợp chuyển các bộ phận liên quan giải quyết. - Phối hợp với phòng Marketing để thực hiện các chương trình quảng cáo khuyến mãi, tri ân khách hàng. - Lên kế hoạch để thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng mua sỉ, khách hàng thường xuyên của công ty. - Đo lường mức độ thỏa mãn về dịch vụ của khách hàng; tổng hợp, phân tích kết quả để đề xuất giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.. - Xây dựng bộ tiêu chuẩn, quy trình thực hiện cho nhân viên trong bộ phận về thái độ, văn hóa nội bộ, cách ứng xử trong giao tiếp, cách xử lý tình huống. - Thực hiện công tác đào tạo huấn luyện về các kỹ năng chăm sóc khách hàng cho các nhân viên trong bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Tối thiểu 02 năm trong lĩnh vực có liên quan đến Dịch vụ khách hàng, đã từng đảm nhiệm vị trí tương đương. - 02 năm trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh, quan hệ đối ngoại,… hoặc chuyên ngành có liên quan. - Có kiến thức về thị trường Bất Động Sản - Am hiểu hệ thống pháp luật xây dựng, đất đai, kinh doanh bất động sản và các luật khác có liên quan - Kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc dịch vụ khách hàng. - Ngoại hình khá, giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn, không địa phương, không ngọng lắp. - Chịu được áp lực cao trong công việc, sẵn sàng tuân thủ sự điều động phân công.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương thỏa thuận theo năng lực + Thưởng - Thưởng tháng lương thứ 13, được nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật. - Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của bộ lao động và quy định của công ty; - Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp; - Được tham gia các hoạt động du lịch, văn nghệ, thể thao, team work, bóng đá…. - Môi trường làm việc năng động và thân thiện; - Cơ hội thăng tiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226