Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRỢ LÝ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM VM

TRỢ LÝ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM VM

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 07/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 57

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia lên ý tưởng về sự sắp xếp hàng hóa tại cửa hàng. - Trực tiếp thực hiện các công việc bày biện, sắp xếp hàng hóa trong và ngoài cửa hàng. - Giám sát vệ sinh sản phẩm và không gian cửa hàng nhằm đảm bảo sự sạch sẽ. - Phối hợp cùng các quản lý để thay đổi/ bố trí hàng hóa trong cửa hàng. - Tham gia xây dựng tài liệu VM để training cửa hàng duy trì theo tài liệu. - Phối hợp cùng bộ phận Marketing để đưa ra ý tưởng bày biện, sắp xếp hàng hóa, triển khai các POSM trong cửa hàng những dịp event. - Phối hợp quản lý công cụ, dụng cụ phục vụ việc bày biện hàng hóa tại cửa hàng. - Các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí tương tự trong ngành bán lẻ. - Sử dụng tốt phần mềm Photoshop và Illustrator. - Biết cách làm việc với Supplier. - Có khả năng quan sát về mặt trưng bày và thẩm mỹ tại cửa hàng tốt. - Cẩn thận, chi tiết và có tính tỉ mỉ trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Trao đổi khi phỏng vấn. - Được làm việc trong môi trường thân thiện, sáng tạo. - Có cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực và định hướng của bản thân. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, lễ, Tết, thưởng lương tháng 13, chế độ nghỉ phép hàng năm… và các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác tùy theo năng lực và sự đóng góp cho Công ty. - Quà sinh nhật, party cuối năm cùng các chương trình team building khác.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226