Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trợ lý Marketing

Trợ lý Marketing

NGÀNH NGHỀ : Thư ký / Trợ lý

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 60

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nghiên cứu và xây dựng các kế hoạch quảng bá và xây dựng website, facebook, Google. - Viết bài theo đề tài được phân công, thực hiện các bài báo quảng cáo, PR. - Thu thập, cập nhập các bài viết hoạt động ngoại khoá của học viên, của trung tâm. - Quản trị và chỉnh sửa, cập nhật tin tức lên website, facebook (sản phẩm, khuyến mại, tư vấn,…) viết bài đưa lên website, facebook, Google và các kênh marketing. - Thực hiện hiệu quả các hoạt động marketing online, phụ trách nội dung quảng cáo Facebook, Google. - Design các ấn phẩm truyền thông của công ty (poster/standee...) - Hỗ trợ SEO, SEM của website. - Các công việc khác liên quan đến website, mạng xã hội do quản lý yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp, hoặc còn là sinh viên đại học chuyên ngành marketing, báo chí, truyền thông. (Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Học viện Báo chí tuyên truyền, Marketing, Kinh tế và các ngành liên quan.) - Biết sử dụng các công cụ design (AI, photoshop,...) - Đặc biệt chú trọng khả năng về ngôn ngữ, khả năng viết bài, sáng tạo nội dung hấp dẫn, thu hút. - Am hiểu SEO, Facebook Ads… - Hiểu biết và yêu thích các mạng xã hội Facebook, Google+, Youtube. - Nhanh nhẹn, giao tiếp giỏi, có khả năng tổng hợp, phân tích nghiên cứu thị trường. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm - Tiếng Anh khá (Tối thiểu 500 điểm TOEIC) - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong mảng marketing online, quản lý fanpage, phát triển nội dung.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội được thể hiện khả năng, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động. - Được nghỉ các ngày lễ theo quy định. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty. - Nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm phán mở rộng mối quan hệ. - Thu nhập: Từ 4-6 triệu/tháng - Ngoài mức lương cố định hàng tháng, có thưởng theo doanh số, năng lực làm việc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226