Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trợ Lý Kinh Doanh

Trợ Lý Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Theo dõi, xây dựng và thường xuyên đốc thúc nhắc nhở bộ phận kinh doanh thực hiện đúng với kế hoạch, chiến lược đã được phê duyệt. - Quản lý, soạn thảo các văn bản hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh như hợp đồng, báo giá, thư chào hàng,… - Tổng hợp và xử lý những phản hồi của KH trên MXH, website, diễn đàn,… - Theo dõi hoạt động của các đơn vị cạnh tranh: giá bán, sản phẩm, hàng hóa, kịp thời báo cáo BGĐ. - Theo dõi, đôn đốc việc thu hồi công nợ và tiến độ thanh toán của KH để báo cáo số liệu cho bộ phận tài chính kế toán. - Báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh hàng tuần, tháng, quý và năm cho trưởng bộ phận, GĐ KD. - Thực hiện các công việc hỗ trợ cho bộ phận kinh doanh nếu như có sự chỉ đạo từ cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành Kinh tế hoặc chuyên ngành có liên quan. - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt - Trung thực, năng nổ, nhiệt tình, chịu áp lực cao trong công việc. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp số liệu, lập báo cáo - Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng như Microsoft Word, Excel,… - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty - Được đi du lịch hàng năm - 6/12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, ...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226