Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trợ Lý Kiểm Toán Báo Cáo Tài Chính

Trợ Lý Kiểm Toán Báo Cáo Tài Chính

NGÀNH NGHỀ : Thư ký / Trợ lý

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thực hiện công việc kiểm toán theo phân công của chủ nhiệm kiểm toán và Kiểm toán viên chính trong các hợp đồng kiểm toán và dịch vụ đảm bảo khác. - Trợ giúp các nhân viên chuyên nghiệp khác các công việc kiểm toán và hành chính khác. - Cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp các trường Đại học chính quy công lập chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán và Tài chính doanh nghiệp; - Thông thạo máy tính và ứng dụng Microsoft Office. Có chứng chỉ MOS 2013/2016 là một lợi thế; - Điểm trung bình học tập đạt từ 7,0 trở lên đối với Nữ giới và từ 6,0 trở lên đối với Nam giới - Có kỹ năng làm việc độc lập, khả năng giao tiếp và trình bày tốt, chịu được áp lực công việc; - Có tinh thần đồng đội và sẵn sàng trợ giúp đồng nghiệp. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và đối với Tổ chức. - Ham học hỏi và chăm chỉ. - Sẵn sàng đi công tác nếu cần. - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc tại các công ty kiểm toán có uy tín.

Quyền lợi ứng viên

- Mức thu nhập khởi điểm sẽ theo thỏa thuận, tùy thuộc vào năng lực và khả năng có thể đóng góp của ứng viên. - Được hưởng các quyền lợi theo quy định của Luật Lao động và Thỏa ước Lao động Tập thể của AASC: Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và chế độ phép năm. - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của AASC: Khám sức khỏe định kỳ, các chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm, các gói chương trình bảo hiểm sức khỏe và thưởng định kỳ …. - Được công ty hỗ trợ chi phí để học các chứng chỉ CPA Việt Nam, các bằng cấp khác như chứng chỉ về đấu thầu, tài chính, quản trị, định giá, thẩm định giá và tham dự chương trình đào tạo nhân viên hàng năm của AASC.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226