Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trợ Lý Giám Đốc - Tiếng Trung

Trợ Lý Giám Đốc - Tiếng Trung

NGÀNH NGHỀ : Thư ký / Trợ lý

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 25/12/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 288

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, công tác cho Giám đốc. - Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, phiên dịch và là thư ký các cuộc họp do Giám đốc chủ trì. - Tham gia xây dựng nội dung làm việc, kế hoạch và phối hợp với các phòng ban chuyên môn chuẩn bị tài liệu theo yêu cầu của Giám đốc. - Thực hiện các chỉ đạo của Giám đốc liên quan đến từng nội dung công việc. - Trợ giúp công tác quan hệ đối nội, đối ngoại của Giám đốc. - Thay mặt Giám đốc truyền tải nội dung và triển khai, đôn đốc, rà soát, tổng hợp và báo cáo kết quả của các bộ phận thực hiện các quyết định của Giám đốc. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Đã tốt nghiệp ĐH khối Ngành Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng trung, ưu tiên người tìm việc du học Trung Quốc. - Thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel, PPT. - Có kỹ năng lập báo cáo tổng hợp, lập kế hoạch công việc hàng ngày. - Khả năng thuyết trình và giao tiếp tốt, linh hoạt trong xử lý tình huống. - Chu đáo, trung thực. - Chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ: 15 đến 18 triệu; - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Sản xuất trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm TN... Theo luật định. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của cty. - Được đào tạo, cải thiện nghiệp vụ liên tục.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226