Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trợ Lý Dự Án

Trợ Lý Dự Án

NGÀNH NGHỀ : Thư ký / Trợ lý

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 19/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 68

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

-Theo dõi kế hoạch dự án, triển khai và kiểm soát công tác thực hiện theo sự phân công của Quản lý dự án. -Đánh giá, phân tích tiến độ, chất lượng dự án, báo cáo cho Quản lý dự án -Quản lý các hồ sơ, văn bản đi và đến của dự án -Thư ký cuộc họp, ghi biên bản và tóm tắt, tổng hợp nội dung các cuộc họp thuộc phạm vi thực hiện dự án;

Yêu cầu hồ sơ

-Ưu tiên ứng viên nữ tốt nghiệp các trường ĐH Ngoại thương/Ngoại giao, kinh tế, tài chính - kế toán.... -Có kinh nghiệm tham gia làm việc các dự án Công nghệ thông tin là lợi thế; - Năng lực hiểu biết tốt về quản lý dự án/truyền thông/tổ chức sự kiện/quản lý văn phòng nội bộ; - Tin học văn phòng thành thạo: Word, Excel, PowerPoint - Có kỹ năng trình bày tốt và khả năng làm việc cường độ cao trong môi trường chuyên nghiệp; - Hiểu biết về luật pháp liên quan đến kinh doanh/thương mại… Việt Nam và quốc tế; - Trung thực, cẩn thận, khả năng bao quát và kỹ năng xử lý tình huống tốt - Tư duy sáng tạo, có khả năng nắm bắt, học hỏi kỹ thuật mới nhanh. Có khả năng tự học, tự nghiên cứu. - Có khả năng làm việc tự chủ và làm việc theo nhóm. - Tinh thần làm việc hăng hái, có trách nhiệm, thái độ cầu tiến trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Lương 10.000.000 - 15.000.000đ - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226