Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRỢ LÝ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

TRỢ LÝ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

NGÀNH NGHỀ : Thư ký / Trợ lý

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Trợ giúp Chủ tịch HĐQT trong việc điều phối công việc với bên ngoài, kết nối các hoạt động với các phòng ban/cá nhân đảm bảo duy trì được các hoạt động hàng ngày, xử lý công việc kịp thời của các phòng/ban. - Sắp xếp và nhắc nhở lịch làm việc, lịch họp, các chuyến đi công tác, hội họp của TGĐ (bao gồm: chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị phòng họp, đặt vé máy bay và khách sạn,…) - Sắp xếp và tổ chức, tham dự và ghi nhận, tổng hợp nội dung đánh giá của cuộc họp để phục vụ quản lý điều hành. - Hỗ trợ giao dịch với đối tác, khách hàng. - Biên dịch, soạn thảo văn bản, hợp đồng, tài liệu từ Anh sang Việt hoặc ngược lại. - Truyền đạt ý kiến/ chỉ đạo của Chủ tịch cho các cá nhân, phòng ban liên quan và theo dõi, đốc thúc, kiểm tra công việc của các phòng ban liên quan theo nội dung đã truyền đạt. - Tiếp nhận, kiểm tra và trình ký hồ sơ, kiểm tra và trả lời các email, công văn, thư mời,…theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch. - Tư vấn và hỗ trợ các phòng ban, bộ phận trong việc hoạch định mục tiêu, kế hoạch, chính sách theo chức năng được Chủ tịch phân công - Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu của Chủ tịch HĐQT.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học Luật, Quản trị kinh doanh,….. - Có ít nhất 2 - 3 năm kinh nghiệm về sales hoặc vị trí tương đương. - Có khả năng giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, chín chắn. - Sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu - Khả năng tổ chức triển khai và quản lý, giám sát thực hiện kế hoạch tốt. - Ham học hỏi, thái độ tích cực, trách nhiệm, khả năng làm việc đội, nhóm. - Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty - Du lịch hàng năm - 6/12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, ...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226