Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRỢ LÝ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

TRỢ LÝ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

NGÀNH NGHỀ : Thư ký / Trợ lý

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 119

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Phó giám đốc

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thay mặt Chủ tịch duy trì hoạt động điều hành toàn bộ các mặt hoạt động của Công ty với các Phòng ban; - Tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của Công ty, các Phòng ban thông qua báo cáo của các bộ phận; - Trợ giúp Chủ tịch xây dựng định hướng chiến lược phát triển Công ty; - Trợ giúp việc thực hiện các chiến lược của Công ty bằng cách đảm bảo các quyết định và chỉ dẫn được thông báo và thực hiện nghiêm túc; - Hỗ trợ theo dõi và làm việc với các Bộ phận trong Công ty - Tham mưu trong việc triển khai và thực hiện các chiến lược phát triển Công ty; - Đề xuất giải pháp thực hiện và giúp việc cho Chủ tịch trong các quan hệ đối nội, đối ngoại - Chuẩn bị, tham dự các cuộc họp trong và ngoài Công ty theo yêu cầu (dịch tài liệu và thông dịch Tiếng Anh trong các cuộc họp với đối tác nước ngoài); - Kiểm tra các E-mail, ĐT và báo cáo cho Chủ tịch nội dung thư; soạn thảo và trả lời thư theo yêu cầu; - Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Yêu cầu hồ sơ

- Kinh nghiệm: Ít nhất 01 năm ở vị trí tương đương. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh khá (Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật, Hàn và có khả năng dịch được tài liệu công việc). - Giới tính: Nữ, độ tuổi: 23 – 32. - Ngoại hình: Ưa nhìn, không nói ngọng - Trình độ: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. - Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm, khả năng chịu áp lực công việc. - Có khả năng đi công tác dài ngày trong và ngoài nước. - Có khả năng giao tiếp, có hiểu biết xã hội, am hiểu nhiều lĩnh vực. - Có khả năng, tố chất trong công việc kinh doanh, năng động và có hoài bão phát triển nghề nghiệp. - Có khả năng lên kế hoạch, sắp xếp công việc khoa học, trí nhớ tốt, sáng tạo.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng từ 10 - 20tr +++ tuỳ theo năng lực thực tế - Được đóng BHXH, BHYT và các chính sách theo quy định; - Tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất hàng tháng, nghỉ phép. - Tham gia nghỉ mát 1-2 lần 1 năm