Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trình Dược Viên / Nhân Viên Kinh Doanh

Trình Dược Viên / Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 295

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm chăm sóc, bán sản phẩm cho các nhà thuốc (kênh OTC), bệnh viện (kênh ECT) tại địa bàn phụ trách - Giới thiệu các sản phẩm và chương trình sales đến trực tiếp KH. - Thực hiện việc theo dõi, kiểm tra, giám sát trực tiếp hoạt động của các đại lý, thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh… và đề xuất phương án tiêu thụ sản phẩm trong khu vực thị trường đó. - Thực hiện giao dịch hợp tác với thành viên kênh ở khu vực đó. - Đảm nhiệm trực tiếp các công việc giới thiệu hàng mới, nhận đơn đặt hàng, thực hiện triển khai các hoạt động bảo vệ giá, xúc tiến… - Xây dựng chương trình triển khai thực hiện, tùy thuộc vào khu vực và đối tượng KH. - Lập kế hoạch Tuần – Tháng để phủ địa bàn. - Lập báo cáo Tuần – Tháng về kết quả bán sản phẩm và các chỉ tiêu khác theo mẫu. - Tham gia tích cực vào các chương trình Marketing, quảng cáo, hội thảo, hội nghị Khách hàng khi có chương trình triển khai.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ Tốt nghiệp các ngành Y, Dược, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…. Đã có kinh nghiệm ở vị trí Trình dược viên hoặc Nhân viên thị trường hàng tiêu dùng… - Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán và khả năng thuyết phục. - Có khả năng tạo dựng mối quan hệ tốt với Khách hàng. - Có khả năng chủ động trong công việc, biết phân tích bình chọn đối thủ cạnh tranh và thị trường

Quyền lợi ứng viên

- Lương thỏa thuận theo năng lực + Thưởng kinh doanh theo quy chế Công ty. - Được đóng bảo hiểm XH, Bảo hiểm y tế, BH chưa có việc làm theo quy định của nhà nước. - Được hưởng chính sách phúc lợi: nghỉ mát, sinh nhật, các ngày Lễ/ Tết,..., Bonus tháng Mức lương 13,14 hàng năm. - Làm việc trong một môi trường ổn định, chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn, cơ hội được làm quen với công việc thực tế; được training các kỹ năng mềm khác. - Có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226