Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trình dược viên kinh doanh ngành dược

Trình dược viên kinh doanh ngành dược

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Cần Thơ

  Hạn nộp hồ sơ : 30/05/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 79

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Đến tất cả các hiệu thuốc trên địa bàn được giao, giới thiệu sản phẩm công ty theo lộ trình đã được đào tạo. Làm việc theo tuyến cố định và đi theo chu kỳ trên địa bàn. Duy trì và phát triển mối quan hệ, uy tín với khách hàng. Đảm bảo thực thi tốt các chính sách quảng bá sản phẩm, phát triển thị trường của phòng kinh doanh. Công ty đăng tuyển trên địa bàn: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cà Mau, An Giang.

Yêu cầu hồ sơ

Trình độ học vấn từ Trung cấp trở lên. Không phân biệt giới tính, ngành nghề. Công việc ưu tiên các bạn trẻ năng động, trung thực, thích sáng tạo, chịu khó và sức khỏe tốt. Phải có xe máy. Yêu thích bán hàng, giao tiếp khách hàng, đi lại nhiều. Hình thức phỏng vấn: TP. Cần Thơ

Quyền lợi ứng viên

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả. Thu nhập thỏa thuận + BHXH, các chế độ theo quy định. Ứng viên được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng cho đến khi có thể làm việc độc lập. Quá trình đào tạo miễn phí và kéo dài khoảng 5-7 ngày. Khi chính thức nhận việc được tiếp tục đào tạo đến lúc thành thạo công việc. Cơ hội thăng tiến cao.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226