Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TỔNG ĐÀI VIÊN NHẮC NỢ PHÁP LÝ VĂN PHÒNG

TỔNG ĐÀI VIÊN NHẮC NỢ PHÁP LÝ VĂN PHÒNG

NGÀNH NGHỀ : Luật / Pháp chế

Khánh Hòa

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 91

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Sử dụng hệ thống call-center tại văn phòng để liên lạc với khách hàng thông báo về tình hình hợp đồng vay. - Theo dõi đôn đốc khách hàng cho đến khi hoàn tất quá trình trả nợ - Thu thập thông tin cơ bản về khách hàng không trả nợ đúng hạn từ các bên liên quan với khách hàng vay - Phối hợp hành động với các nhân viên thu hồi nợ trực tiếp để xử lý các khách hàng không thể tiếp cận được - Báo cáo cho trưởng nhóm biết những trường hợp cần chuyển sang team Field - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công để hỗ trợ nhóm - Tham gia vào các buổi họp thường xuyên về lập kế hoạch công việc, vận hành và rà soát hiệu quả công việc trong nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên. - Giọng nói rõ ràng, dứt khoát, có động lực tìm kiếm thu nhập - Am hiểu về các sản phẩm ngân hàng là một lợi thế - Khả năng phản hồi nhanh chóng các tình huống khẩn cấp - Thông thạo công nghệ và sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng. - Ưu tiên đào tạo sinh viên mới ra trường – Đại Học ngành Luật, để phù hợp với công việc và hưởng chế độ ưu đãi của Công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc tại văn phòng giờ hành chính từ thứ 2 – 7 - Cơ hội đào tạo, định hướng phát triển thường xuyên từ kỹ năng từ căn bản đến nâng cao - Đồng nghiệp: Trẻ, nhiệt tình, năng động, hòa đồng. Có cơ hội được xét Nhân viên chính thức sau 02 tháng làm việc & Có cơ hội thăng tiến. - Ký Hợp đồng lao động chính thức sau 02 tháng thử việc - Hưởng mức lương cơ bản hấp dẫn cho ứng viên có kinh nghiệm thu hồi nợ qua điện thoại trên 1 năm tại các Ngân hàng, Công ty Tài chính, Công ty Thu Hồi Nợ pháp lý,…(khu vực Nha Trang) - Chế độ phúc lợi đầy đủ (gồm BHXH, BHYT, BHTN) 12 ngày phép/ năm ; - Tham gia các hoạt động teambuilding cùng phòng ban.