Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Tổ Trưởng An Toàn Lao Động

Tổ Trưởng An Toàn Lao Động

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 14/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lý, phân công công việc cho các cán bộ GSAT tại công trường do mình phụ trách; - Cấp phát và kiểm tra việc trang bị, sử dụng BHLĐ của Cán bộ, công nhân trong toàn công trường; - Tổ chức hướng dẫn, huấn luyện ATLĐ cho toàn thể công nhân và nhân viên tại công trường theo định kỳ trong phạm vi mình phụ trách; - Chủ trì việc thiết lập các hệ thống lan can, bao che, biển báo, khu tập kết và lối đi, khu vực làm việc an toàn trên công trường; - Quản lý hồ sơ công nhân, hồ sơ máy móc thiết bị ra vào và làm việc tại công trường; - Lập kế hoạch, phương án xử lý các vấn đề về ATLĐ. Phối hợp với CBKT, BCH để tiến hành công việc thi công một cách an toàn; - Quản lý đội bảo vệ và thiết lập các biện pháp đảm bảo ANTT công trường, an ninh con người và thiết bị, vật tư ra vào công trường; - Tham gia các cuộc họp, cuộc kiểm tra với BCH và Chủ đầu tư. Báo cáo và nêu ý kiến về công tác ATLĐ; - Trực tiếp làm việc với các cơ quan, chính quyền địa phương nơi công trường đứng chân để xử lý các vấn đề liên quan công tác ATLĐ,VSMT và ANTT; - Tham mưu, cảnh báo cho CHT các vấn đề về ATLĐ nhằm giảm thiểu rủi ro, để công việc thi công được tiến hành một cách an toàn và hiệu quả; - Ra các biên bản nhắc nhở, cảnh cáo và đề xuất phát lên Trưởng ban ATLĐ và CHT công trường về các vi phạm trong lĩnh vực ATLĐ theo các quy định về quản lý ATLĐ của công ty; - Lập báo cáo định kỳ và đột xuất gửi lên Ban ATLĐ và CHT về các vấn đề ATLĐ, VSMT, ANTT và PCCC.

Yêu cầu hồ sơ

- Trình độ cao đẳng, đại học chuyên ngành bảo hộ lao động; - Có chứng nhận chuyên môn nghiệp vụ hoặc bằng cấp, chứng chỉ về ATLĐ. - Có kiến thức và tư duy quản lý bộ phận; - Có kiến thức về chuyên ngành xây dựng và bảo hộ lao động; - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (word, excel…), các phần mềm khác (nếu có); - Anh văn giao tiếp; - Khả năng tổng hợp, phân tích, đánh giá rủi ro tiềm ẩn mất an toàn lao động trong xây dựng; - Kỹ năng ứng phó và xử lý sự cố khẩn cấp nếu có. - 03 năm trở lên trong ngành bảo hộ lao động/xây dựng, hoặc đã đảm nhiệm vị trí công tác tương đương. - Có sức khỏe tốt; - Năng động, nhanh nhẹn; - Tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu áp lực cao; - Tinh thần học hỏi và phối hợp xử lý công việc;

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi như BHXH, hưởng lương tháng 13, sinh nhật, khám sức khỏe, du lịch hàng năm… - Thưởng dịp lễ, sự kiện công ty,... - Có lộ trình thăng tiến, được đào tạo và hỗ trợ tối đa kỹ năng khi làm việc. - Không gian làm việc sáng tạo, sang trọng và chuyên nghiệp.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226